Lợi ích vượt trội của óc chó Mỹ

1. Hạt óc chó hữu cơ tại Mỹ

Cho phép tôi tự giới thiệu, Michael D. Corrente Jr. D.O.

Tôi là một bác sĩ Hoa Kỳ chuyên về Quản lý sức khỏe & Y tế Dự phòng. Vậy tại sao tôi quan tâm đến hạt óc chó hữu cơ hơn bao giờ hết?

Tất cả quả óc chó ở California đều không biến đổi gen! Đây là những quả óc chó tốt nhất trên thế giới. Hiện nay, hầu như ngành nông nghiệp, có rất nhiều quốc gia vẫn dùng đến công nghệ biến đổi gen, đặc biệt các sản phẩm Trung Quốc vẫn lạm dụng điều đó.

Ngành công nghiệp óc chó tại California hợp tác với Đại học California bằng cách sử dụng các phương pháp nhân giống truyền thống (không biến đổi gen) để tạo ra những quả óc chó chất lượng hàng đầu. Hương vị ngọt và tự nhiên. Quan trọng nhất chúng đều là sản phẩm thuần hữu cơ không như các loại óc chó từ những quốc gia khác. Khi sử dụng quả óc chó biến đổi gen (GMO) bạn sẽ thấy ngay hương vị và lượng dinh dưỡng hoàn toàn thấp, có thể thấy dễ dàng ở các quả óc chó của các quốc gia khác.

Chưa kể đến quả óc chó của Mỹ nói không với tẩy trắng, đó là lý do tại sao quả óc chó Mỹ có màu nâu, có phấn trắng trên vỏ (mà các bạn thườnghay hiểu nhầm là mốc, thật ra đó là màu tự nhiên của chúng)

2. Có gì đặc biệt của hạt óc chó của California (Mỹ)?

Hạt óc chó Mỹ là sản phẩm không biến đổi gen, hữu cơ và không bị tẩy trắng, không giống như các loại óc chó tại Trung Quốc đang được bán tràn lan tại Việt Nam. Bác sĩ Michael đã đi sang Trung Quốc một thời gian, hầu như các quả óc chó ở đó đều được tẩy trắng để tăng sự hấp dẫn.

Óc chó Mỹ có hàm lượng chất béo không bão hòa đa (Omega 3 & Omega 6) cao hơn hầu hết các loại hạt khác. Nhiều loại cũng có nhiều chất béo không bão hòa đơn nhưng không tốt bằng.

Hạt óc chó có hàm lượng OMEGA 3 CAO NHẤT trong tất cả các loại hạt và nguồn gốc thực vật! Tỷ lệ lý tưởng 1: 4, Omega 3 đến Omega 6, đây là tỷ lệ hoàn hảo được trích dẫn để bảo vệ ung thư ruột kết và hành động chống viêm.

Chính phủ Hoa Kỳ và các nghiên cứu bệnh viện giảng dạy y khoa đã công nhận ích lợi to lớn của hạt óc chó hữu cơ đối với nhiều tình trạng bệnh. Nó giúp cho việc phòng ngừa nhiều bệnh và chống suy dinh dưỡng cực kì hiệu quả khi kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

Dưới đây là những lợi ích của óc chó mà Đại học y Hoa Kì và chính phủ công nhận:

  • Ăn quả óc chó giúp Cải thiện khả năng nhận thức và trí nhớ, thần kinh, mạch máu, giảm cholesterol, phát triển thai nhi và hỗ trợ sức khỏe sinh sản.
  • Quả óc chó còn giúp ích cho bệnh nhân bị Bệnh tim, Ung thư vú, Ung thư ruột kết, Ung thư tuyến tiền liệt, Bệnh tiểu đường, Béo phì,
  • Cải thiện bệnh Alzheimer đối với người già.
  • Trẻ em có khả năng tăng trưởng đầy đủ, phát triển toàn diện với 1 bữa 1 nhẹ với vài quả óc chó đã có thể bồi bổ đầy đủ protein, canxi, Omega 3 và 6 dồi dào